»  
»  
12:05, 04/12/2014

Hai Mảnh Đời Oan Nghiệt
✿ Người Đăng: SoKhanhDamTac

3.534 Lượt Xem 79 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hai Mảnh Đời Oan Nghiệt

HAI MẢNH ĐỜI OAN NGHIỆT

Tác giả : Sở Khanh Dâm Tặc
Số điện thoại : 01698111278Hải Đăng là một người con trai được sinh ra trong một gia đình nền nếp. Cha cậu là một thương gia còn mẹ cậu là một người phụ nữ dịu dàng hiền thảo. Cậu đã có một tuổi thơ thật êm đềm trong một mái nhà đầy hạnh phúc. Cha mẹ cậu yêu thương, chiều chuộng săn sóc cậu. Còn cậu, để bù đắp những nỗi vất vả và sự thương yêu của cha mẹ nên tuy mới chỉ tám tuổi cậu đã miệt mài chăm lo đèn sách, quyết tâm thi đỗ trạng nguyên để làm rạng rỡ tổ tiên và dòng họ.

Hàng xóm láng giềng vẫn khen Hải Đăng khôi ngô tuấn tú bởi cậu có một nước da trắng trẻo và đôi mắt trầm buồn. Có lẽ chính vì có đôi mắt trầm buồn ấy nên tâm hồn cậu rất nhạy cảm, lúc nào cũng suy nghĩ và buồn vu vơ. Cậu cảm thấy cậu thật khác biệt với bọn bạn trai cùng trang lứa. Chúng nó lúc nào cũng ồn ã, vui vẻ, còn cậu lúc nào cũng tĩnh lặng và buồn. Chính vì thế nên cậu sống hơi cô lập, chẳng có bạn bè gì nhiều. Tuy nhiên cậu lại rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh nên được mọi người hết lòng yêu mến.

Một buổi sáng Hải Đăng cùng với Trung Kiên, cậu bạn cùng lứa tuổi bên nhà hàng xóm lên núi nhặt củi khô. Trên đường về, bỗng dưng trời đổ mưa tầm tã nên hai cậu phải ghé vào một ngôi miếu bên vệ đường trú tạm.

– Hải Đăng, cậu biết ông này là ai không? – Nhìn pho tượng một ông già râu tóc bạc phơ, trên tay cầm cuộn chỉ hồng tọa trên ban miếu, Trung Kiên hỏi.
– Biết chứ! – Hải Đăng gật đầu – Ông ấy chính là Nguyệt Lão, là người chuyên se duyên cho những đôi trai gái để giúp họ thành phu thê. Cậu hãy nhìn cuộn chỉ hồng trên tay ông ấy xem. Mỗi lần ông ấy thấy một đôi trai gái nào vừa ý, có thể nên vợ nên chồng thì ông ấy rút một sợi chỉ hồng ấy buộc chân họ lại với nhau. Bị sợi chỉ hồng đó buộc chặt, đôi trai gái ấy sẽ không thể nào tách rời nhau được, họ trở thành vợ chồng suốt đời suốt kiếp.

– Tại sao cậu lại biết rõ như vậy? – Trung Kiên hỏi.

– Là do mẹ mình nói cho mình biết đấy. Bởi vậy, ở ngôi miếu này cứ mồng một và ngày rằm lại có rất nhiều các công tử tiểu thư đến đây thắp hương cầu nguyện, cầu xin Nguyệt Lão tìm cho họ một người bạn đời xứng đáng rồi buộc chân họ lại với nhau bằng sợi tơ hồng để họ có được người mình thích.

Trung Kiên mỉm cười:

– Chuyện hay như vậy mà bây giờ mình mới biết.

Nói rồi cậu ta quỳ xuống trước ban thờ, chắp tay lên ngực nhắm mắt lẩm nhẩm điều gì đó mà Hải Đăng không nghe thấy rõ. Hải Đăng hỏi khẽ:

– Này, cậu cầu nguyện điều gì đấy?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hai Mảnh Đời Oan Nghiệt - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-685-1#ixzz3Ku0zIR1a

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates