»  
»  
19:16, 25/11/2014

Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con
✿ Người Đăng: maulanhnhok

10.628 Lượt Xem 226 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Tên fic: Cô vợ Nữ Quái của Thiếu Bang Chủ trẻ con

Tên tác giả: Máu Lạnh Nhók

Thể loại: Tình cảm, học đường, hài hước, hành động, ....

Tình trạng: Hoàn thành 100%

Người Đăng: Zin-bị-hâm

*Giới thiệu nhân vật:

1. Hoàng Gia Mẫn (nó): 18 tuổi cao 1m68, là con gái của chủ tịch tập đoàn xây dựng lớn nhất nước Đài Loan và đứng thứ ba thế giới. Rất kute, gương mặt siêu baby luôn nhưng lại lạnh lùng, ít nói. Là nữ quái của trường Paradise high school. Học rất chi là dở lúc nào cũng đội sổ. Tuy vậy nhưng chuyện đánh nhau, đua xe, quậy phá,... không ai dạy nó cũng tự giỏi. Đai đen karate, taekwondo... trong trường ai cũng sợ.

2. Trịnh Tuấn Anh (hắn): tên tiếng anh là Shin, 19 tuổi cao 1m86, con trai của Nữ Bang Chủ Hắc Long Bang đẳng cấp nhất thế giới. Hiện giờ đang cai quản bang hội phụ mẹ. Đẹp trai, dễ gần, giỏi võ, đụng chuyện thì trở nên rất nghiêm túc và quyết đoán. Đôi khi hâm hâm, tính tình trở nên như trẻ con. Học lực "xuất sắc" từ dưới đếm lên cho nên đến bây giờ vẫn còn ngồi lại lớp 12. Sở hữu vẻ ngoài baby nên đi đến đâu cũng gây sự chú ý. Đang sống tại Nhật.

3. Quách Mỹ Nghi: 18 tuổi cao 1m66, là quân sư đứng sau lưng nó trong các phi vụ quậy phá đồng thời là người duy nhất mà nó chịu cười nói. Con gái của một tập đoàn thời trang có tiếng trong nước. Học cũng giỏi nhưng chỉ giỏi hơn nó thôi, nó đứng hạng nhất từ dưới đếm lên thì cô đứng hạng nhì (ặx). Xinh đẹp, đai đen karate, chơi rất thân với nó và là người duy nhất hiểu nó.

4. Đỗ Tử Duy (Zibi): 19 tuổi cao 1m83, bạn thân đồng thời là cánh tay đắc lực của hắn. Mẹ là chủ tịch tập đoàn đá quý Phi Hổ, ba là chủ tịch hãng phần mềm máy tính CC. Rất đẹp trai, thông thạo máy tính, giỏi võ. Hay lăng nhăng và cũng hơi khùng khùng. Phá làng phá xóm không chịu học hành nên ở lại lớp y như hắn. Đang sống tại Nhật luôn.

P/S: Còn những nhân vật khác mình giới thiệu sau nha.

..................................................

*Lời tựa:

Giữa thế kỷ 21 mà vẫn còn chuyện "gả con trừ nợ" đấy mọi người tin không? Nếu ai không tin hoặc tin thì cứ đọc thử câu chuyện dưới đây (có một sự huề vốn nhẹ). Hai con người, hai tính cách bị kéo lại gần nhau bởi một sợi dây vô hình. Truyện được xây dựng bởi các tình tiết vui nhộn, lãng mạn và không ít cảnh bạo lực. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-345-1#ixzz3K58iL1omVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates